6 สูตรเกมยิงปลา กับแนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรชี้แนะ

By | December 27, 2021

6 สูตรเกมยิงปลา กับแนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรชี้แนะ
    สูตรเกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มือโปรชี้แนะ ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางเอาชนะเกมยิงปลา กำลังแสวงหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกปืนและก็ได้กำไรสูง พวกเรามีทริคดีๆมาบอกต่อยืนยันว่าหากเลือกใช้สูตรที่จะนำเสนอต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรกลับคืนไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะแพงไม่เท่ากัน ซึ่งนักพนันสามารถดูก่อนคาของปลาแต่ละจำพวกพอดีหน้าชี้แจงการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดียิ่งกว่ากัน หลายท่านบางทีอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจำเป็นต้องยิงกระสุนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูก เพราะเหตุว่าแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ว่ายิงเรื่อยๆจนกระทั่งปลาตาย วิธีนี้จะทำให้ประหยัดลูกกระสุน และลูกกระสุนปืนเหลือมากกว่าการยิงลูกกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าหากกระสุนสำหรับการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเติมเพิ่ม ไม่ควรยิงต่อ เพราะเหตุว่าหากลูกกระสุนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น ผลกำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรชี้แนะ
1.เลือกจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการยิง
         เริ่มแรกในการที่จะยิงปลาพวกเราควรจะมีวัตถุประสงค์ของประเภทปลาที่เราจะยิง ไม่ควรยิงเกลื่อนกลาดไปมั่วๆด้วยเหตุว่าจะก่อให้สิ้นเปลืองกระสุนแล้วก็ปลาที่ยิงก็บางทีก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกชนิดปลา
         2.1 หากนักเดิมพันที่พึ่งฝึกฝนยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญมากสักเท่าไรนัก ควรที่จะทำการเลือกชนิดปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเพราะว่าปลาเหล่านี้ยิงอย่างไรก็โดนและตายง่ายอีกด้วย แต่ว่าราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่
         2.2 ถ้าหากนักเดิมพันที่เพียงพอเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกลางเป็นปลาชนิดที่อยู่ในฉากบ่อยๆแบบเดียวกัน แม้กระนั้นจำต้องเล็งรวมทั้งใช้สมาธิสำหรับในการยิงปลาพอสมควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบจำพวกปลาหรือหัดยิงกระทั่งชำนิชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาประเภทไหนก็ได้หมดเลย แต่ถ้าเกิดอยากได้กำไรที่มากยิ่งขึ้นแนะนำให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาประเภทพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แม้กระนั้นหากผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ รับรองว่าค่าแรงที่กำลังจะได้รับก็มากไปตามๆกันอย่างแน่แท้

3.ประเมินเวลาสำหรับในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรกะเวลาว่าฉากจะแปลงตอนไหน ถ้าถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เพราะถ้าหากยิงออกไปเป็นการเสียลูกปืนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         วิธีนี้เป็นให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นหลังจากที่ทำการยิงปลาแต่ไม่กระทำยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความคิดเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเพราะว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดต่างกันซึ่งถ้าเกิดโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะลดลง แล้วก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมารวมทั้งนักพนันยิงต่อจะทำให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นและก็เป็นการประหยัดลูกกระสุนอีกด้วย

5.แปลงปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางครั้งปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามารวมทั้งออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มากมาย หรือปลาจำพวกที่เข้าออกฉากบ่อยๆตัวอย่างเช่นมังกรก็บางทีอาจต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้ชอบเป็นปลาตัวเดิมเพราะว่าไม่สามารถที่จะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่นอน นอกจากปลาไอเท็มอย่างเช่นปู บางโอกาสออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในกรณีที่ปลาตัวใหญ่แม้กระนั้นอยู่ในฉากนานๆอย่างนี้ใช้กระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อในที่สุดกับการเล็งปลาที่อยากได้รวมทั้งกระทำการยิงเป็นคนแรก เทคนิคนี้เสมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แม้กระนั้นสิ่งสำคัญสำหรับการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนควรจะมีเป็นสติ หากยิงปลาแล้วยิงไม่ได้ ปลาไม่ตายสักครั้ง ขอชี้แนะให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดนักพนันยังฝืนเล่นอาจก่อให้เสียเงินเสียทองสำหรับเพื่อการพนันมากกว่าเดิม รวมทั้งสำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาชี้แนะให้เช่นเดียวกัน พอใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บเพิ่มเติมอีกได้เลย สุดท้ายนี้ทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่นำมาฝากวันนี้จะมีประโยชน์ให้กับนักพนันหลายคนไม่มากก็น้อย รวมทั้งขอให้นักพนันเล่นเกมอย่างสนุกสร้างผลกำไรกลับไปอยู่บ้านได้กันอย่างมากมาย