เกมยิงปลา 6 สูตร กับวิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพชี้แนะ

By | August 13, 2021

เกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มือโปรชี้แนะ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลาเครดิตฟรี กำลังเสาะหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกกระสุนและได้กำไรสูง พวกเรามีทริคดีๆมาบอกต่อรับประกันว่าถ้าเกิดเลือกใช้สูตรที่จะเสนอต่อไปนี้แล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่นอน เตรียมความพร้อมให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

 

สิ่งที่นักเดิมพันควรจะรู้เมื่อเล่น เกมยิงปลา

 

1. ปลาแต่ละชนิดจะมีราคาแตกต่างกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูราค้างของปลาแต่ละชนิดถึงที่เหมาะหน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดียิ่งกว่ากัน คนไม่ใช่น้อยอาจเข้าใจว่า เกมยิงปลา จำเป็นต้องยิงลูกกระสุนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ผิด เพราะวิธีเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ว่ายิงเรื่อยๆจนกระทั่งปลาตาย แนวทางลักษณะนี้จะก่อให้มัธยัสถ์ลูกกระสุน และลูกกระสุนเหลือมากกว่าการยิงลูกกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าเกิดลูกกระสุนในการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเติมเพิ่ม ไม่ควรยิงต่อ เพราะถ้าเกิดลูกกระสุนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

 

สูตร เกมยิงปลา ที่มือโปรชี้แนะ

1.เลือกจุดมุ่งหมายในการยิง

เริ่มแรกในการที่จะยิงปลาพวกเราควรจะมีจุดมุ่งหมายของชนิดปลาที่พวกเราจะยิง ไม่ควรยิงเกลื่อนไปมั่วๆเพราะจะก่อให้เปลืองลูกกระสุนและปลาที่ยิงก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินเสียทองลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

 

2.เลือกชนิดปลา

2.1 ถ้าเกิดนักเดิมพันที่พึ่งพิงหัดยิงปลาและยังไม่ชำนาญเท่าไรนัก ควรที่จะทำการเลือกชนิดปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเพราะปลาเหล่านี้ยิงยังไงก็โดนและตายง่ายอีกด้วย แต่ว่าราคาปลาที่นักเดิมพันยิงได้ก็อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่
2.2 ถ้าเกิดนักเดิมพันที่พอเพียงเล่นเป็นแล้ว ควรจะเล็งปลาที่ตัวขนาดกลางเป็นปลาชนิดที่อยู่ในฉากซ้ำๆเหมือนกัน แต่ว่าจำเป็นต้องเล็งและใช้สมาธิในการยิงปลาพอสมควร
2.3 ส่วนนักเดิมพันที่ยิงปลาเป็นแล้ว รู้ชนิดปลาหรือหัดยิงจนกระทั่งชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แต่ว่าหากอยากได้กำไรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆชี้แนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แต่ว่าถ้าเกิดผู้เล่นสามารถยิงปลาชนิดนี้ให้ตายได้ รับประกันว่าค่าตอบแทนที่จะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่นอน

 

3.ประเมินเวลาในการเล่นยิงปลา

ในแต่ละด่านมีเวลาจำนวนจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนแปลงตอนไหน ถ้าเกิดถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปสักพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เพราะถ้าเกิดยิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนฟรีๆ

 

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด

วิธีนี้เป็นให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นภายหลังที่ทำการยิงปลาแต่ว่าไม่ทำการยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเพราะปลาแต่ละตัวจะมีความอึดต่างกันซึ่งถ้าเกิดโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะน้อยลง และเมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและนักเดิมพันยิงต่อจะก่อให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นและเป็นการมัธยัสถ์ลูกกระสุนอีกด้วย

 

5.เปลี่ยนแปลงปืนตามสถานการณ์

อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางทีปลาบางตัวเคลื่อนเร็วมาก เข้ามาและออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มาก หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากซ้ำๆดังเช่นมังกรก็อาจจำเป็นต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาชนิดนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเนื่องจากไม่สามารถที่จะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มดังเช่นปู บางทีออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในกรณีที่ปลาตัวใหญ่แต่ว่าอยู่ในฉากนานๆแบบนี้ใช้ลูกกระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

 

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก

สูตร เกมยิงปลา ท้ายสุดกับการเล็งปลาที่อยากและทำการยิงเป็นคนแรก วิธีนี้เสมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรง่ายๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ แต่ว่าสิ่งสำคัญในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนจะต้องมีเป็นสติ ถ้าเกิดยิงปลาแล้วยิงมิได้ ปลาไม่ตายสักครั้ง ขอชี้แนะให้พักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะถ้าเกิดนักเดิมพันยังฝ่าฝืนเล่นอาจทำให้เสียเงินเสียทองในการเดิมพันมากกว่าเดิม และสำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาเว็บไซต์เดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาชี้แนะให้เหมือนกัน พอใจคลิกตรงนี้เพื่อรีวิวเว็บไซต์เสริมเติมได้เลย ท้ายที่สุดทางเรา หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับนักเดิมพันหลายๆคนไม่มากมายก็น้อย และขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างกำไรกลับไปอยู่ที่บ้านได้กันอย่างมหาศาล ดูเพิ่มเติม สล็อต ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องเเชร์

Leave a Reply

Your email address will not be published.