ทายผลบอล สูงต่ำ เคล็ดวิธี ต้อง ทายบอล ผลอย่างไรถึงจะได้เงิน

By | July 22, 2021

วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดวิธีในการทายผลบอล สูง ต่ำ ว่าจำต้องทายผลอย่างไรถึงจะได้เงิน และก็ทำเช่นไรถึงจะไม่มีคำว่าเสีย ง่ายๆเลย ตามมากูกัน ว่าทายผลอย่างไร

 

รู้ไหมว่า เพราะอะไรจะต้องเลือก ทายผลบอล แบบ สูง-ต่ำ นักลงทุน จำนวนมากที่นิยม ทายผลบอล สูง-ต่ำ โดยเฉพาะระหว่างชมการประลองแบบไลฟ์สดในกลุ่มเพื่อนฝูง เนื่องจากว่าส่งผลให้เกิดการลุ้นมากเพิ่มขึ้น เหตุว่าการ แบบ สูง-ต่ำ นี้จะอาศัยอัตราต่อรองของแต่ละกลุ่มในขณะนั้นมาอ้างอิงประกอบการตัดสินใจ อีกทั้งสามารถเลือกได้อีกว่าจะแทงเต็มเวลา, เฉพาะครึ่งแรก หรือเฉพาะช่วงหลังก็ได้
ส่วนใหญ่แล้วคนจำนวนมากชอบเลือก ทายกลุ่มที่ตัวเองถูกใจ ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่ค่อยจะบรรลุเป้าหมายสำหรับในการเก็บเกี่ยวผลกำไรกันเท่าไรนัก วันนี้ผมก็เลยนำวิธีนิดๆหน่อยๆสำหรับในการ ทายผลบอล สูง – ต่ำ มาเสนอให้แก่ทุกท่านเผื่อจะได้ใช้ประโยชน์ผลดีกันได้บ้างไม่มากมายก็น้อย สูตร สูง-ต่ำ นักลงทุน มือใหม่บางท่านอาจยังไม่รู้เรื่องว่าบอล สูง-ต่ำ
เขาเล่นกันอย่างไร ขออธิบายง่ายๆว่าเขานับเอาจำนวนลูกทั้งปวงซึ่งสามารถยิงได้สำหรับในการชิงชัยเป็นหลัก ไม่เกี่ยวว่ากลุ่มไหนยิงได้มากแค่ไหน ดังเช่นว่า แมนยู VS เชลซี กลุ่ม แมนยู ทำเป็น 3 ประตู กลุ่ม เชลซี ทำเป็น 1 ประตู ก็นับรวมกันเป็น 4 ประตู ถ้าเกิดราคา สูง 3.5 ก็ได้เต็มเพราะฉะนั้นการทายบอล สูง-ต่ำ ก็เลยเป็นที่นิยมมากมายในหมู่นักลงทุนออนไลน์
ตามเดิมอของแนวทางการทำประตูของกีฬาบอลปกติ ตามเดิมแล้วเป็นถ้าเกิด 2 ประตูลงมาเป็นสกอร์ ต่ำ แต่ว่าถ้าเกิด มากกว่า 3 ประตูขึ้นไปเป็นสกอร์ สูง แต่ว่า ให้หวังไว้เสมอว่า สกอร์การทายผลนั้น ให้อยู่ที่ 2.5 เป็นเมื่อ มีประตูขึ้นถึง 2 แล้ว ให้มองในช่วงเวลาที่เหลือ ว่าน่าจะสวนสูงขึ้นไปหรือ ไม่ ให้ตัดสินใจเด็ดขาดกันไปเลย

ทายผลบอล

การทายผล สูง-ต่ำ นั้นจะมีทั้งแบบครึ่งเวลาแลลเต็มเวลาแต่ว่าในหน้านี้จะไม่ได้เอ่ยถึงสูงครึ่งเวลาเท่าไรนักเพราะเหตุว่ามีอีก 1 บทความที่ได้เขียนไว้แล้วว่า สูตรสูงหนแรก เป็นอย่างไรลองคลิกเข้าไปอ่านดูเป็นบทความที่ดีเยี่ยม ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะเล่าแบบไม่ละเอียดมากนัก การทาย สูง-ต่ำ จะกางงเป็นแบบครึ่งเวลาเป็น 45 นาทีแรก และก็เต็มเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วทางเลือกการทายก็เลยมีมากมายยิงขึ้น แต่ว่าเว็บทายบอลเค้าก็ทำออกมาดีเยี่ยมดูง่ายว่าจะทายแบบไหน สูงแรกหรือเต็มเวลาแบ่งไว้แจ้งชัด

วันนี้จะมาเกริ่นเรื่อง ทายบอล รวมทั้ง วิธีการ ทายผลบอล แบบสูง / ต่ำ เสนอแนะให้ใช้ประโยชน์กับการทายบอลออนไลน์ ที่กฎ รวมทั้งค่าบอลที่แน่นอน แต่ว่าถ้าหากไปทายกับโต๊ะนอกเหนือจากนั้น ไม่อาจจะทำเป็นนะ เหมาะสมจะเลือกเล่นลีกส์ไหน เสนอแนะให้เลือกลีกส์ใหญ่ ที่มีมาตรฐานทั่วๆไป การใช้วิธี สูง-ต่ำ ไม่สมควรใช้ประโยชน์กับคู่กลุ่ม ที่มีฟอร์มการเล่นแบบกินขาด เหลือเกิน เพราะไม่งั้น เราจะเล่นได้ยากมากมาย ด้วยเหตุนี้ควรเลือกลีกส์ ใหญ่ๆไว้ก่อนเพื่อการทายที่ง่ายขึ้น

 

ขั้นตอน วิธีทายผลบอล แบบ สูง / ต่ำ

 

  1. กระทำเลือกคู่บอลที่แพงต่อที่ 2 / 2.5 มา 1 คู่ แค่นั้นเพื่อที่เราจะได้ ไม่มีคำว่าเสีย เพราะเหตุว่าจะได้ผลกว่า
  2. เมื่อเลือกได้แล้ว อย่าพึ่งใจร้อน ให้รอราคาลดลงมาที่ราว1.5 / 2 ก่อน ซึ่งขณะที่ราคาลดลงมานั้น จะอยู่ตอนที่ ผ่านไปแล้ว 30 นาที ด้วยเหตุนี้เราอย่าพึ่งใจร้อนโดยเด็ดขาด ต้องมีความใจเย็นๆก่อน กระทำตามขั้นตอน
  3. พอใช้ราคาตามที่ต้องการแล้ว ให้ทายไปที่ สูง ในทันที อย่างไม่ต้องลังเล
  4. หลังจากนั้นก็ รอๆๆให้มีการทำประตูเกิดขึ้น แต่ว่าพอหมดเวลาครึ่งแรกแล้วยังไม่มีแนวทางการทำประตูเกิดขึ้น ให้ทายต่ำ สวน ขึ้นไปในทันที
  5. แต่ว่าถ้าเกิดมีการทำประตูเกิดขึ้นไปก่อนจะหมดเวลาครึ่งแรก แน่ๆว่า ราคาจะพุ่งขึ้นไปที่ 2.5 ในทันที ก็จะเข้าทางของเรา
  6. เมื่อมีการทำประตูเกิดขึ้นแล้วที่ ครึ่งแรก พอเพียงราคาบอลขึ้นถึง 2.5 ให้ทายต่ำ ไปเท่าๆกับจำนวนที่ ทายสูงไปเลยจะเหมาะสมที่สุดถ้าเกิดผลจบที่ 0 หรือ 1 เรากินต่ำที่ 2.5 เสียค่าน้ำประปาประมาณ10%ถ้าเกิดผลจบที่ 3 ขึ้นไปเรากินสูงที่ 1.5/2 เสียค่าน้ำประปาประมาณ10%ถ้าเกิดผลจบที่ 2 เราก็กินสูง 1.5/2 ครึ่งหนึ่งรวมทั้งไปกิน ต่ำเต็มๆที่ 2.5 ได้เงินทั้งแทงสูง 1.5 /2 รวมทั้งต่ำ 2.5 ได้กำไร 1.5 เท่าหรือ1 50%ขณะที่โอกาสเสียมีเพียง 10% เท่านั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.